Chuyên cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam có nhà máy sản xuất giấy vệ sinh tại Hóc Môn Tp.HCM, chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn hàng đầu tại Việt Nam. Một vài năm trở lại gần đây, giấy vệ sinh cuộn lớn đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường vì tính tiện lợi của giấy vệ sinh cuộn lớn mang lại.

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam trực tiếp sản xuất giấy vệ sinh cuộn lớn cung cấp ra thị trường, do đó sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn được chúng tôi cung cấp với giá tốt, giá rẻ, phù hợp cho các đơn vị dùng giấy vệ sinh cuộn lớn số lượng nhiều hàng tháng.

Giấy vệ sinh cuộn lớn thương hiệu Anandi được sản xuất mới trọng lượng tiêu chuẩn trên thị trường là 700gram, lõi giấy lớn lắp đặt phù hợp mọi kiểu dáng hộp đựng giấy.

Về chất lượng, giấy vệ sinh cuộn lớn không hề thay đổi so với giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn Anandi được làm hoàn toàn từ bột giấy nguyên sinh gỗ rừng trồng an toàn cho vùng da nhạy cảm. Giấy mềm, mịn, màu trắng ngà, giấy dai, không bụi, không có mùi hóa chất độc hại, không chứa chất tẩy trắng clo, huỳnh quang, tan nhanh trong nước để không gây tắt nghẽn bể phốt và hệ thống dẫn nước.

Dưới đây là 2 quy cách giấy vệ sinh cuộn lớn Anandi:

Giấy Vệ Sinh 2 Lớp Premium JB700

Thành phần chính: Bột giấy nguyên sinh
Định lượng : 17±2g/m2
Đóng gói : 700gram/cuộn
Kích thước tờ: 9,5mm x 130mm
Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm

Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn 2 Lớp JB700

Thành phần chính: Bột giấy
Định lượng : 17±2g/m2
Đóng gói : 700gram/cuộn
Kích thước tờ: 90 x 260mm
Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất
Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm

Giấy vệ sinh cuộn lớn Anandi rất phù hợp với các đơn vị dùng nhiều giấy vệ sinh hàng tháng cần kiểm soát số lượng giấy, không lo mất giấy, không lo thay giấy nhiều lần, không lo bị ướt giấy vì được đặt gọn gẽ trong hộp đựng giấy vệ sinh.

Với phương châm bán hàng trực tiếp cho khách hàng, chúng tôi đảm bảo chất lượng hàng hóa cho quý khách, hậu mãi chu đáo, giá cả phải chăng.

Chi tiết liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

Địa chỉ: K29, KDC Thới An, KP1, Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 028.2231.6789 – Hotline: 0914.130.945

Email: [email protected]

Website: https://giaymiennam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *