Chuyên cung cấp giấy vệ sinh cuộn nhỏ số lượng lớn

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam sản xuất và phân phối khăn giấy ăn, khăn giấy vuông, khăn giấy rút, giấy hộp lụa Anandi, khăn giấy lau tay, khăn giấy lau bếp, khăn giấy y tế, khăn ví, khăn bóp…sản xuất giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh công nghiệp, giấy vệ sinh không lõi, giấy vệ sinh 3 lớp cao cấp…với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chiết khấu cao cho khách hàng đại lý, giá sỉ số lượng lớn.

Giấy vệ sinh Anandi cao cấp đạt các chỉ tiêu chất lượng sau:

  • Nguyên liệu sản xuất được làm hoàn toàn 100% từ bột giấy nguyên sinh gỗ rừng trồng.
  • Giấy mềm mại, vân giấy mịn, cuộn giấy được đóng gói kỹ càng.
  • Giấy vệ sinh cao cấp có màu trắng ngà, giấy dai, thấm hút nước tốt, tan nhanh trong nước.
  • Giấy được sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại khép kín, đạt tiêu chuẩn chất lượng giấy an toàn cho sinh hoạt hằng ngày.
  • Bao bì nhãn mác đẹp, có đầy đủ thông tin của nhà sản xuất, các thông số thành phần sản phẩm, hạn sử dụng, để hỗ trợ cho khách hàng.

Giấy vệ sinh Anandi cao cấp luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, quý khách hàng khi sử dụng sẽ cảm nhận được chất lượng giấy vượt trội, hài lòng khi sử dụng. Sử dụng nguyên liệu từ giấy nguyên sinh là gì, chúng tôi xin giải thích như sau: là giấy được làm từ bột gỗ của gỗ rừng trồng, trải qua nhiều khâu xử lý bột giấy, bột giấy được cán, nhào rửa qua nhiều khâu trung gian, ở tại các khâu sản xuất đều được kiểm soát nghiêm ngặt về lượng hóa chất cần để xử lý bột giấy như tách chất keo làm cứng gỗ, tách các tạp chất, để đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn khi được sử dụng trực tiếp lên cơ thể.

Hiểu rõ về ngành giấy tiêu dùng tại Việt Nam và một số nước trong khu vực, nên giấy vệ sinh Anandi cao cấp của Giấy Miền Nam luôn chọn chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, nhằm đem lại cho mỗi khách hàng một sản phẩm giá trị cả về giá thành và chất lượng.

Trên thị trường có nhiều loại giấy vệ sinh, giấy vệ sinh cao cấp là sản phẩm tâm đắt của chúng tôi khi đưa ra thị trường giấy. Giấy vệ sinh cuộn nhỏ cao cấp được sử dụng phổ biến tại các khách sạn 2 sao, 3 sao, 5 sao, nhà hàng, công ty, xí nghiệp nhiều lao động. Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu giấy phù hợp nhu cầu của quý khách, tư vấn chất lượng giấy, cách bảo quản giấy lâu hỏng, hay đóng gói theo nhu cầu của quý vị.

Hiện tại, Giấy Miền Nam là đơn vị cung cấp giấy vệ sinh cuộn nhỏ cao cấp trực tiếp cho người dùng mà không thông qua trung gian tại các quận huyện tại Tp.HCM, nhằm tiết kiệm chi phí cho quý khách chúng tôi cung cấp hàng hóa với giá sỉ, giá rẻ cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn sản phẩm giấy phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng, chi tiết liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

Địa chỉ: K29, KDC Thới An, KP1, Thới An, Quận 12, HCM

Điện thoại: 028.2231.6789 – Ms Quyên

Cellphone/Zalo NVKD: 0914.130.945 – Ms Quyên

Email: [email protected]

Website: https://giaymiennam.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *