Chuyên cung cấp giấy vệ sinh, khăn giấy lau mặt, khăn giấy lau tay giá rẻ

Chuyên cung cấp giấy vệ sinh, khăn giấy lau mặt, khăn giấy lau tay giá rẻ

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam sản xuất và phân phối khăn giấy ăn, khăn giấy vuông, khăn giấy rút, giấy hộp lụa Anandi, khăn giấy lau tay, khăn giấy lau bếp, khăn giấy y tế, khăn ví, khăn bóp…sản xuất giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh công nghiệp, giấy vệ sinh không lõi, giấy vệ sinh 3 lớp cao cấp…với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chiết khấu cao cho khách hàng đại lý, giá sỉ số lượng lớn.

Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu, sản phẩm giấy vệ sinh, khăn giấy Anandi được làm hoàn toàn từ bột giấy nguyên sinh gỗ rừng trồng, sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, đóng gói trên dây chuyền khép kín, chất lượng giấy luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu an toàn cho mọi làn da.

Ngày nay, việc mua một túi khăn giấy lau mặt, khăn giấy lau miệng, khăn giấy lau tay, giấy vệ sinh rất dễ dàng tại hầu hết các cửa hàng tạp hóa, nhà thuốc, văn phòng phẩm. Nhưng để sử dụng đúng chức năng của từng loại giấy thì có khá ít người chú ý, đa số đều dùng tùy tiện vì nghĩ giấy trắng sạch, dùng thế nào cũng ổn. Dưới đây chúng tôi giải thích thêm cách sử dụng giấy vệ sinh, khăn giấy lau mặt, khăn giấy lau tay đúng cách để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này:

Sự khác biệt về giấy vệ sinh, khăn giấy lau mặt và khăn giấy lau tay

  • Giấy vệ sinh thường được sử dụng trong toilet giúp lau chùi sạch sẽ hơn, đặc tính của nó là dễ tan trong nước tránh hạn chế làm tắc nghẹn bồn cầu khi sử dụng trong thời gian dài. Công năng của nó chỉ được dùng làm giấy vệ sinh, không dùng cho mục đích lau tay hay lau mặt.
  • Khăn giấy lau mặt thì đặc tính của nó có độ dai, bề mặt giấy mềm mại và kháng nước tốt để giúp chúng ta khi lau mặt hay lau miệng không bị tình trạng là giấy bị rã hay phân hủy ra gây dính lên mặt hay miệng khi sử dụng. Loại này chỉ có thể bỏ vào thùng rác chứ không được ném vào bồn cầu vì lâu ngày có thể làm tắc bồn cầu do đặc tính kháng nước của nó.
  • Còn khăn giấy lau tay thì chỉ dùng mục đích lau tay sẽ tốt hơn, loại này thì bề mặt khăn hơi nhám hơn so với khăn lau mặt và nhà sản xuất thường dập lên bề mặt khăn lau tay các vân nổi để giúp chúng ta dễ dàng lau tay hơn. Đặc tính của loại khăn này cũng kháng nước giống như khăn lau mặt và chỉ sử dụng với mục đích lau tay.

Bài viết trên đây có thể giúp người tiêu dùng nhận biết rõ thêm phần nào khi sử dụng các loại giấy tiêu dùng trong cuộc sống hằng ngày.

Chúng tôi cung cấp khăn giấy lau mặt, khăn giấy lau miệng, khăn giấy lau tay, giấy vệ sinh trực tiếp đến quý khách hàng có nhu cầu sử dụng số lượng lớn khăn giấy hàng tháng với giá gốc, giá sỉ nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí dùng giấy hàng tháng, không phải qua khâu trung gian là các cửa hàng, siêu thị, đại lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ chúng tôi để nhận báo giá, mẫu sản phẩm:

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

Địa chỉ: K29, KDC Thới An, KP1, Thới An, Quận 12, HCM

Điện thoại: 028.2231.6789

Hotline: 0914.130.945

Email: [email protected]

Website: https://giaymiennam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *