Chuyên cung cấp khăn giấy vuông cho nhà hàng, khách sạn giá rẻ

Chuyên cung cấp khăn giấy vuông cho nhà hàng, khách sạn giá rẻ

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam chuyên sản xuất khăn giấy vuông, khăn giấy ăn, giấy lau tay, giấy vệ sinh chất lượng cao tại Tp.HCM. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng chọn lựa sản phẩm khăn giấy vuông chất lượng. Khăn giấy vuông thương hiệu Anandi được sản xuất theo tiêu chuẩn khăn giấy dùng để lau miệng, lau mặt. Giấy được làm từ gỗ nguyên sinh rừng trồng, giấy mềm mại, dai, không bở khi gặp nước, không mùi, không chất tẩy trắng, không chứa phụ gia.

Giá khăn giấy vuông cao cấp phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu sản xuất sản phẩm như được làm bằng tre, trúc, rơm, cỏ, gỗ rừng trồng. Đa số trên thị trường hiện nay, khăn giấy, giấy vệ sinh được sản xuất phổ biến nhất là từ gỗ rừng trồng, nguồn nguyên liệu dễ trồng và được sản xuất quy mô lớn nên các sản phẩm giấy có giá thành thấp, phù hợp mọi nhu cầu cuộc sống.

Việc sử dụng khăn giấy lau chùi trong các bữa ăn đang là nhu cầu cần thiết cho cuộc sống, khăn giấy ăn được dùng để lau miệng, lau mặt, lau tay, lau vết bẩn trong quá trình ăn uống, tiếp xúc trực tiếp các vùng da miệng, mặt, tay chân. Do đó, khăn giấy ăn vuông cần có một chuẩn chất lượng chung theo quy định của Bộ Y tế, không nên sử dụng các loại khăn giấy ăn kém chất lượng và độc hại.

Người tiêu dùng cần chọn kỹ lưỡng hơn về các loại khăn giấy dùng hằng ngày để tránh nguy cơ tiềm ẩn nhiễm vi khuẩn từ khăn giấy bẩn, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Nên mua giấy được sản xuất và cung cấp bởi các doanh nghiệp uy tín, có thương hiệu trên thị trường như sản phẩm khăn giấy ăn thương hiệu Anandi của Công Ty CP Giấy Miền Nam.

Làm sao để mua được sản phẩm khăn giấy ăn vuông chất lượng tốt, số lượng lớn với giá cả hợp lý, rẻ hơn các siêu thị, cửa hàng bán lẻ luôn là câu hỏi đặt ra của các đơn vị cung cấp dịch vụ ăn uống, các cửa hàng thức ăn nhanh, nhà hàng, quán cà phê, resort cao cấp.

Khăn giấy vuông Anandi của Công Ty CP Giấy Miền Nam giá mềm, hợp lý cho người dùng thường xuyên, số lượng lớn hàng tháng. Khi mua hàng trực tiếp tại Giấy Miền Nam quý khách hàng sẽ không phải qua khâu trung gian, do đó sẽ mua được khăn giấy Anandi với giá sỉ, chiết khấu, chứng từ đầy đủ.

Chúng tôi luôn hướng đến tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi của doanh nghiệp và khách hàng, đảm bảo lợi ích đôi bên, cung cấp khăn giấy ăn vuông chất lượng cao, giá sỉ, giá tốt nhất có thể đến quý khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả khăn giấy vuông thương hiệu Anandi của chúng tôi.

Mọi chi tiết liên hệ nhận mẫu và báo giá xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

Địa chỉ: k29, KDC Thới An, KP1, Thới An, Quận 12, HCM

Điện thoại: 028.2231.6789

Hotline/Zalo NVKD: 0914.130.945 or 0909.245.769

Email: [email protected]

Website: https://giaymiennam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *