Chuyên sản xuất và cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn

Chuyên sản xuất và cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam sản xuất và phân phối khăn giấy ăn, khăn giấy vuông, khăn giấy rút, giấy hộp lụa Anandi, khăn giấy lau tay, khăn giấy lau bếp, khăn giấy y tế, khăn ví, khăn bóp…sản xuất giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh công nghiệp, giấy vệ sinh không lõi, giấy vệ sinh 3 lớp cao cấp…với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chiết khấu cao cho khách hàng đại lý, giá sỉ số lượng lớn.

Giấy vệ sinh cuộn lớn ra đời là một bước đột phá cho ngành hàng giấy vệ sinh, giấy vệ sinh cuộn lớn được thiết kế đặc biệt dành cho nơi sử dụng nhiều giấy vệ sinh như trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay, tòa nhà văn phòng, nhà hàng, khu công nghiệp nhiều nhân công.

Lợi ích của giấy vệ sinh cuộn lớn đang được rất nhiều khách hàng đón nhận, là sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp có lượng người sử dụng giấy vệ sinh nhiều, thường xuyên, vì giấy vệ sinh cuộn lớn giải quyết được hầu hết các vấn đề mà giấy vệ sinh cuộn nhỏ không làm được.

Giấy Vệ sinh 2 lớp Premium JB700

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà giấy vệ sinh cuộn lớn mang lại:

  • Giấy vệ sinh cuộn lớn có trọng lượng từ 500g, 600g, 700g, 900g, 1000g, tương đương khoảng từ 10 đến 15 cuộn nhỏ, chi phí sản xuất cho giấy vệ sinh cuộn lớn sẽ tiết kiệm nguyên vật liệu hơn so với cuộn nhỏ, nên giá thành cũng được giảm hơn, tiết kiệm hơn cho khách hàng.
    – Giấy vệ sinh cuộn lớn được đặt trong hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, hộp thường có khóa, hạn chế tình trạng mất giấy, ướt giấy, bảo quản giấy tốt hơn. Hộp đựng giấy vệ sinh cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp mắt, sẽ làm đẹp thêm không gian vệ sinh, gọn gàng, sang trọng, đẳng cấp hơn.
  • Sử dụng giấy vệ sinh cuộn lớn giúp bạn kiểm soát lượng giấy hàng tháng kinh tế hơn, không tốn công thay giấy nhiều lần, thể hiện sự chuyên nghiệp thêm cho dịch vụ bạn cung cấp.
  • Về chất lượng, giấy vệ sinh cuộn lớn chúng tôi cung cấp được sản xuất từ bột giấy nguyên sinh gỗ rừng trồng nên không hề thua kém giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Chất giấy đảm bảo độ dai, mềm, mịn, không bụi, không hóa chất tẩy trắng, không chứa phụ gia độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe.

Giấy Vệ sinh Cuộn lớn 2 lớp JB700

Với mong muốn mang đến những sản phẩm giấy vệ sinh chất lượng ra thị trường bằng giá cả hợp lý, Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam cung cấp sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn chất lượng cao, giấy đã được kiểm định chất lượng, đăng ký sản phẩm, công bố nhãn hiệu độc quyền, quý khách hàng yên tâm khi chọn lựa thương hiệu Anandi của chúng tôi cung cấp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

Địa chỉ: K29, KDC Thới An, KP1, P.Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2231 6789

Hotline NVKD: 0914 130 945

Email: [email protected]

Website: https://giaymiennam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *