Cung cấp giấy lau tay chất lượng giá rẻ tại Tp.HCM

Cung cấp giấy lau tay chất lượng giá rẻ tại Tp.HCM

Giấy lau tay hiện nay là mặt hàng tiêu dùng khá quen thuộc với tiêu dùng vì tính tiện lợi khi sử dụng, giấy lau tay dùng đa năng như: lau tay, lau cơ thể, lau chùi nhà bếp, bàn ăn, vết nước bẩn, dầu mỡ, vệ sinh nhà cửa,…dùng thay thế các loại khăn lau bằng vải.

Lựa chọn giấy lau tay như thế nào là tốt, công ty nào sản xuất giấy lau tay có thương hiệu trên thị trường để đảm bảo sức khỏe khi sử dụng hằng ngày, giá cả hợp lý? Đây là câu hỏi của nhiều bộ phận khách hàng muốn tìm nguồn hàng giấy lau tay giá rẻ để cung cấp cho công ty, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, hộ gia đình….

Công Ty CP Giấy Miền Nam là đơn vị cung cấp khăn giấy lau tay chất lượng đến người tiêu dùng. Các sản phẩm khăn giấy chúng tôi cung cấp như: khăn giấy ăn napkins, khăn giấy cocktail, khăn giấy rút, khăn giấy lau tay, khăn giấy lụa hộp đều theo tiêu chuẩn chung của ngành giấy về yêu cầu chất lượng sản phẩm, định lượng giấy.

Mặt hàng khăn giấy lau tay của Giấy Miền Nam cung cấp được làm hoàn toàn từ 100% bột giấy nguyên sinh gỗ rừng trồng, không chứa chất tẩy trắng, khăn giấy lau tay dày dặn, màu trắng ngà, dai, thấm hút tốt, không bụi, không bở khi gặp nước. Sản xuất theo tiêu chuẩn khăn giấy sinh hoạt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, không mùi, không tẩm hóa chất hại da.

Ngày nay, việc đặt hàng mua hàng qua mạng Internet, qua điện thoại đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp cần mua các sản phẩm về giấy từ các đơn vị sản xuất trực tiếp để tiết kiệm chi phí giấy hằng tháng. Vậy nên, Quý khách hàng cần giấy xin đừng ngại liên hệ với công ty Giấy Miền Nam để được tư vấn các mặt hàng về giấy như: khăn giấy ăn, khăn giấy lụa, khăn giấy lau tay, khăn giấy rút, giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh 3 lớp, giấy vệ sinh không lõi…Chúng tôi là doanh nghiệp lâu năm trong ngành giấy, cung cấp phôi giấy, sản xuất giấy tiêu dùng chất lượng với thương hiệu giấy Anandi.

Cung cấp hộp đựng giấy lau tay giá rẻ, giá sỉ cho khách hàng, liên hệ chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất về khăn giấy lau tay, hộp đựng giấy lau tay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

Địa chỉ: K29, KDC Thới An, KP1, Thới An, Quận 12

Điện thoại: 0283.2231.6789

Hotline/Zalo: 0914 130 945

Email: [email protected]

Website: https://giaymiennam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *