Địa chỉ cung cấp giấy vệ sinh cho tòa nhà, văn phòng tại Tp.HCM

Công Ty CP Giấy Miền Nam sản xuất và phân phối giấy vệ sinh cho tòa nhà, văn phòng tại Tp.HCM và các vùng lân cận. Chúng tôi là nhà sản xuất giấy vệ sinh có nhà máy sản xuất tại Nhị Bình, Hóc Môn, HCM, với tiêu chí bán hàng trực tiếp cho các doanh nghiệp dùng giấy vệ sinh số lượng lớn trên địa bàn thành phố, chúng tôi luôn có giá sỉ tốt nhất đến quý khách hàng không thông qua khâu trung gian như: cửa hàng, đại lý, siêu thị…, sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí dùng giấy hàng tháng.

Giấy vệ sinh là mặt hàng không thể thiếu trong hoạt động vệ sinh hằng ngày của chúng ta, các tòa nhà văn phòng nơi có nhiều người hoạt động với khu vệ sinh chung, việc cung cấp giấy vệ sinh là rất cần thiết.

Mua ở đâu giấy vệ sinh giá sỉ tận công ty, xem mẫu, đặt hàng, giao hàng tận nơi, hậu mãi chu đáo là tiêu chí các doanh nghiệp tìm kiếm để được phục vụ tốt nhất. Nắm bắt được điều này, Giấy Miền Nam đã có chính sách bán hàng phù hợp đến quý khách hàng, chúng tôi đã đầu tư nhân lực để phục vụ quý khách chu đáo nhất: chào mẫu, báo giá, giao hàng tận nơi, giá cả và nguồn hàng luôn ổn định, vì chúng tôi trực tiếp sản xuất không qua trung gian.

Giấy vệ sinh tòa nhà thường được các doanh nghiệp lựa chọn ở mức giá vừa phải, không quá đắt, chất lượng tốt để không gây tắt nghẽn hệ thống ống dẫn nước luôn được quản lý các tòa nhà quan tâm. Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi có các dòng giấy vệ sinh phù hợp, giá cả phải chăng, đảm bảo chất lượng khả năng thấm nước tốt, tan nhanh, giấy mềm mại, có độ dai, quan trọng nhất là an toàn cho sức khỏe được đặt lên hàng đầu.

Giấy vệ sinh Anandi được làm hoàn toàn từ bột gỗ nguyên sinh rừng trồng, nguyên liệu nhập khẩu đạt tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, giấy nhìn cảm quan có màu trắng ngà, mềm mại không cứng như giấy tái chế, giấy dai, tan nhanh khi gặp nước, an toàn cho vùng da nhạy cảm.

Một số mẫu giấy vệ sinh Anandi dưới đây phù hợp sử dụng cho tòa nhà văn phòng của quý khách:

  1. Giấy vệ sinh Anandi 3 lớp, 10 cuộn

Là dòng giấy phổ biến của chúng tôi được nhiều tòa nhà, khách sạn chọn lựa sử dụng vì chất lượng tốt, giấy mềm mại dạng lụa. Với 3 lớp giấy mỏng, cán thành 1 lớp, giấy vệ sinh 3 lớp dày dặn khi dùng khô mà lại rất dễ tan khi gặp nước.

Giấy Vệ Sinh Anandi Hồng, 3 lớp, 10 cuộn

Thành phần chính: Bột giấy nguyên sinh

Định lượng : 17±2g/m2

Đóng gói : 2 cuộn x 2 lớp x 36m

Kích thước tờ: 90 x 105mm

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm

2. Giấy vệ sinh Anandi Classic 2 lớp, 10 cuộn, đóng cặp

Đây là dòng giấy cơ bản của thị trường. Tùy vào nhà sản xuất sẽ có quy cách khác nhau về chất lượng giấy như: giấy tái chế, bột giấy, giấy nguyên sinh, hoa văn dập nổi, định lượng giấy, quy cách đóng gói….Giấy vệ sinh Anandi 2 lớp, giấy mềm mại, độ dày vừa phải, dễ tan trong nước, được làm hoàn toàn từ bột giấy nguyên sinh gỗ rừng trồng chưa qua tái chế nên giấy có mùi nhẹ đặc trưng của bột gỗ hoặc không mùi, giấy dai, an toàn khi sử dụng. Dưới đây là quy cách đóng gói giấy vệ sinh Anandi Classic 2 lớp, 10 cuộn:

Giấy Vệ sinh Anandi classic, 10 cuộn 2 lớp

Thành phần chính: Bột giấy nguyên sinh

Định lượng : 17±2g/m2

Đóng gói : 2 cuộn x 2 lớp x 36m

Kích thước tờ: 90 x 105mm

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm

3. Giấy vệ sinh Anandi Hồng TK 2 lớp, 10 cuộn

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, đặc biệt là nhu cầu sử dụng của các khách sạn vừa và nhỏ, nhà hàng, quán cà phê… cần giấy vệ sinh giá rẻ, chất lượng, chúng tôi có quy cách sản phẩm như sau:

Giấy Vệ sinh Anandi Hồng TK, 2 lớp:

Thành phần chính: Bột giấy nguyên sinh

Định lượng : 17±2g/m2

Đóng gói : 10 cuộn x 2 lớp x 500gram

Kích thước tờ: 90 x 105mm

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm

Với 3 dòng giấy cơ bản, giá mềm như trên, chúng tôi hỗ trợ xem mẫu miễn phí, tư vấn đặt hàng, giao hàng tận nơi. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi để được báo giá tốt nhất:

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

Địa chỉ: K29, KDC Phú Nhuận, Thới An, Quận 12, HCM

Điện thoại: 028.2231.6789 – NVKD/ZALO: 0914.130.945

Email: [email protected]

Website: https://giaymiennam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *