Cung cấp giấy vệ sinh cuộn nhỏ cho khách sạn tại quận 10

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam là doanh nghiệp chuyên sản xuất giấy vệ sinh chất lượng cao tại Tp.HCM. Nhà máy sản xuất giấy vệ sinh của chúng tôi ở địa chỉ số 23/3 Ấp 1, Xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi cung cấp giấy vệ sinh tại quận 10 với giá sỉ hấp dẫn, đặt hàng và giao hàng tận nơi miễn phí.

Giấy vệ sinh Hồng 3lớp, 10 cuộn:

Chúng tôi là doanh nghiệp lâu năm chuyên cung cấp phôi giấy vệ sinh, phôi khăn giấy, phôi giấy lau tay… Bên cạnh đó, chúng tôi sản xuất thêm mặt hàng giấy vệ sinh, khăn giấy với chất lượng cao, chính sách bán hàng của chúng tôi hiện nay dựa theo nhu cầu của thị trường, các sản phẩm giấy được bán online và cả ở các tạp hóa nhỏ lẻ, cung cấp trực tiếp giấy vệ sinh cho các doanh nghiệp, nhà máy, khách sạn, nhà hàng, nhà ga, sân bay…

Giấy vệ sinh Anandi classic:

Trên thị trường có nhiều công ty sản xuất và cung cấp giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn với nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau, quý khách hàng có nhiều cách để chọn mua giấy vệ sinh như đại lý, tạp hóa, siêu thị, săn sale hàng giá rẻ online, hay mua trực tiếp từ doanh nghiệp sản xuất giấy vệ sinh.

Giấy vệ sinh Anandi Hồng:

Mua giấy vệ sinh cuộn nhỏ trực tiếp từ đơn vị sản xuất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, vì với các doanh nghiệp nhiều nhân công hay cung cấp do dịch vụ đang kinh doanh thì nhu cầu dùng giấy vệ sinh khá nhiều, để giảm chi phí sử dụng giấy, việc mua giấy giá sỉ số lượng nhiều là điều cần thiết.

Quận 10 là một quận sầm uất tại Tp.HCM, nhiều tòa nhà văn phòng, dịch vụ ăn uống, nhà hàng, khách sạn, nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp khá cao. Hãy liên hệ Công Ty CP Giấy Miền Nam, chúng tôi chuyên cung cấp giấy vệ sinh giá sỉ đến quý khách hàng không qua trung gian, mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

Địa chỉ: K29, KDC Thới An, KP1, Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 028.2231.6789 hoặc 0914.130.945

Email: [email protected]

Website: https://giaymiennam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *