Cung cấp giấy vệ sinh cuộn nhỏ không lõi chất lượng cao

Công Ty CP Giấy Miền Nam là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các mặt hàng khăn giấy, giấy vệ sinh chất lượng cao như: khăn giấy ăn, khăn giấy vuông, khăn giấy rút, khăn giấy lau tay, khăn giấy lau bếp, khăn giấy lụa hộp, khăn bóp, khăn ví, giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh không lõi, giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh công nghiệp… dùng cho hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, nhà ga, sân bay, công ty, xí nghiệp nhiều nhân công.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, đơn vị chúng tôi cung cấp giấy vệ sinh cuộn nhỏ không lõi chất lượng, với việc sử dụng giấy vệ sinh không lõi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm hơn: cuộn giấy dài hơn, không lõi nên tiết kiệm được chi phí phần lõi giấy, nhà sản xuất sẽ cung cấp lượng giấy nhiều hơn mà vẫn nguyên giá trị túi giấy, như vậy, quý khách hàng sẽ được lợi hơn khi chọn giấy vệ sinh không lõi.

Giấy vệ sinh cuộn nhỏ không lõi chất lượng tương đương với giấy vệ sinh có lõi là điều hiển nhiên, giấy vệ sinh nhãn hiệu Anandi cung cấp có đặc điểm chung là giấy mềm mịn, dai, giấy không nhũn bở, không bụi, tan trong nước nhanh chóng để không gây tắc bể phốt. Giấy vệ sinh Anandi được làm hoàn toàn từ nguyên liệu bột giấy nguyên sinh gỗ rừng trồng, giấy chưa qua xử lý tái chế, an toàn cho mọi cá nhân sử dụng. Để nhận biết được giấy vệ sinh tốt, chưa qua tẩy trắng, quý khách hàng có thể nhìn bằng mắt giấy màu trắng ngà, không quá sáng, không có chấm đen còn sót lại của mực in như giấy tái chế.

Quy cách giấy vệ sinh không lõi Anandi:

Giấy Vệ sinh Anandi Coreless 2 lớp, 12 cuộn/túi:

Thành phần chính: Bột giấy nguyên sinh

Định lượng : 17±2g/m2

Đóng gói : 12 cuộn x 2 lớp x 230m

Kích thước tờ: 90 x 105mm

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Giấy Vệ sinh Anandi Coreless 3 lớp, 10 cuộn/túi:

Thành phần chính: Bột giấy nguyên sinh

Định lượng : 15±2g/m2

Đóng gói : 10 cuộn x 3 lớp x 800gr

Kích thước tờ: 90 x 105mm

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý phân phối, lấy hàng giấy tiêu dùng giá sỉ, số lượng lớn vui lòng liên hệ để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

K29, KDC Thới An, KP1, Thới An, Q12

Hotline: 028.2231.6789

Zalo: 0914.130.945 – Ms Quyên

Email: [email protected]

Website: www.giaymiennam.com

#giấy_vệ_sinh_không_lõi, #giấy_vệ_sinh_cuộn_nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *