Đột phá mới giấy vệ sinh có màu và sử dụng giấy vệ sinh có màu

Chắc chắn một điều rằng chúng ta không nên sử dụng giấy vệ sinh có nhiều màu sắc

Gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều các loại giấy vệ sinh có màu, giấy vệ sinh có màu được sản xuất với nhiều màu sắc đẹp mắt độc đáo được bán như bước ngoặc mới cho giấy vệ sinh hoặc do đơn giản chỉ là sở thích  nhiều người mua loại giấy này về sử dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng giấy vệ sinh có màu là một trong những nguy cơ khiến bạn mang bệnh mà không hay biết.

Để giải thích tại sao không nên sử dụng giấy vệ sinh có màu, chúng ta hãy tìm hiểu tại sao giấy vệ sinh luôn có màu trắng:

– Giấy vệ sinh có màu trắng vì nó mang lại cảm giác sạch hơn khi đi vệ sinh xong (cái này theo nghiên cứu tâm lí người dùng từ các nhà sản xuất giấy vệ sinh lâu đời)

– Giấy vệ sinh có màu trắng giúp giấy dai hơn và mềm hơn, tan nhanh trong nước vì trong quá trình làm trắng giấy vệ sinh, người ta có thể đồng thời tách lignin – chất giúp cho thân cây được cứng cáp (không có chất này thì cây chỉ cao được vài chục xen ti mét sẽ bị kéo đổ), do đó, giúp giấy mềm hơn, nhẹ dịu hơn với làn da phía dưới của chúng ta.

– Quan trọng nhất giấy vệ sinh có màu trắng ngà là màu đặc trưng của bột gỗ tự nhiên rừng trồng, hoặc từ các loại cỏ…được sản xuất qua hàng chục khâu xử lý nguyên liệu, tạp chất để có loại giấy mềm mịn, dai và đảm bảo an toàn không chứa hóa chất.

– Giấy vệ sinh có màu buộc các nhà sản xuất cần thêm một công đoạn là nhuộm giấy và mất thêm chi phí sản xuất.

Vậy nên việc sử dụng giấy vệ sinh có màu với các hóa chất nhuộm sẽ rất dễ gây kích ứng khi tiếp xúc với phần nhạy cảm trên cơ thể, đặc biệt là với phụ nữ, việc sử dụng giấy vệ sinh có màu sẽ rất có thể gây viêm nhiễm phụ khoa. Và nếu xét về mặt kinh tế một chút, thì rõ ràng, dùng giấy vệ sinh có màu đắt hơn giấy vệ sinh màu trắng.

Sản phẩm giấy vệ sinh Anandi cao cấp của Công ty Cổ Phần Giấy Miền Nam được sản xuất bằng công nghệ hiện đại khép kín, với nguyên liệu là 100% bột giấy nguyên sinh từ rừng trồng, thứ nhất góp phần bảo vệ nguồn tài nguyên rừng và kích thích việc tái tạo trồng rừng. Thứ hai, với việc sử dụng giấy vệ sinh từ bột giấy tự nhiên cũng góp phần bảo vệ môi trường, giấy dễ dàng phân hủy, tan nhanh trong nước, mềm mại, dai, thấm hút tốt, đa năng, không chứa chất tẩy trắng và đặc biệt giấy vệ sinh Anandi đã được kiểm định chất lượng an toàn với người sử dụng.

Công Ty CP Giấy Miền Nam sản xuất và phân phối giấy vệ sinh chất lượng cao, với nguồn nguyên liệu sẵn có, đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho Quý khách hàng sản phẩm giấy sinh hoạt giá thành thấp, chiết khấu cao cho các đại lý, khách sỉ khu vực Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

Địa chỉ: K29, KDC Thới An, KP1, Thới An, Quận 12

Điện thoại: 028.2231.6789 – 0914.130.945

Email: [email protected]

Website: www.giaymiennam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *