Giấy vệ sinh công nghiệp – Giấy vệ sinh cuộn lớn cao cấp

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam sản xuất và phân phối khăn giấy ăn, khăn giấy vuông, khăn giấy rút, giấy hộp lụa Anandi, khăn giấy lau tay, khăn giấy lau bếp, khăn giấy y tế, khăn ví, khăn bóp…sản xuất giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh công nghiệp, giấy vệ sinh không lõi, giấy vệ sinh 3 lớp cao cấp…với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chiết khấu cao cho khách hàng đại lý, giá sỉ số lượng lớn.

Giấy vệ sinh cuộn lớn công nghiệp Anandi JB700 là một sản phẩm cần thiết cho các khu lao động nhiều nhân công, các nhà máy, xí nghiệp cần dùng giấy vệ sinh cuộn lớn để tiết kiệm chi phí.

Giấy vệ sinh công nghiệp của Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam cung cấp được sản xuất từ bột giấy nguyên sinh gỗ rừng trồng, chất lượng giấy cao cấp đạt tiêu chuẩn trong và ngoài nước. Giấy khi lau sẽ không để lại bụi, tan nhanh trong nước, không bị vón cục, thấm hút tốt, giấy mềm mịn, dai, trắng ngà, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách khi sử dụng.

Giấy vệ sinh công nghiệp cuộn lớn giá rẻ Anandi JB700, có trọng lượng 700gram, đây là trọng lượng tiêu chuẩn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Với số lượng gram giấy cung cấp cho 1 cuộn là 700g sẽ tương đương từ 10 – 12 cuộn giấy vệ sinh nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn Anandi để vừa hầu hết các loại hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn trên thị trường. Bạn không phải lo lắng khi mua hàng qua kênh online như : zalo, facebook, website, gọi điện trực tiếp….về trọng lượng giấy có vừa hộp đựng của mình không, vì chúng tôi đã nghiên cứu kỹ vấn đề này.

Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn cũng được chúng tôi cung cấp với giá rẻ ưu đãi nhất cho quý khách hàng có nhu cầu dùng giấy vệ sinh cuộn lớn mà lo lắng giá cả hộp đựng giấy không hề rẻ. Hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn chúng tôi cung cấp bằng nhựa ABS dẻo, kiểu dáng hiện đại, đẹp, phù hợp với nhiều không gian vệ sinh.

Dưới đây là quy cách giấy vệ sinh cuộn lớn thương hiệu Anandi:

Giấy Vệ Sinh cuộn lớn 2 lớp Premium JB700:

Thành phần chính : Bột giấy nguyên sinh

Định lượng : 17±2g/m2

Đóng gói : 700gram/cuộn

Kích thước tờ : 9,5mm x 130mm

Hạn sử dụng : 5 năm kể từ ngày sản xuất

Giấy Vệ Sinh cuộn lớn 2 lớp JB700:

Thành phần chính: Bột giấy nguyên sinh

Định lượng : 17±2g/m2

Đóng gói : 700gram/cuộn

Kích thước tờ: 9,5mm x 130mm

Hạn sử dụng: 5 năm kể từ ngày sản xuất

Hiện tại, chúng tôi cung cấp giấy vệ sinh cuộn lớn giá sỉ trực tiếp cho các doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM không qua trung gian nhằm đem lại lợi ích mua hàng với giá tốt nhất cho quý khách hàng, mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

Địa chỉ: K29, KDC Thới An, KP1, P.Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 2231 6789

Hotline NVKD: 0914 130 945

Email: [email protected]

Website: https://giaymiennam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *