Giấy vệ sinh cuộn nhỏ thương hiệu Anandi

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam sản xuất và phân phối khăn giấy ăn, khăn giấy vuông, khăn giấy rút, giấy hộp lụa Anandi, khăn giấy lau tay, khăn giấy lau bếp, khăn giấy y tế, khăn ví, khăn bóp…sản xuất giấy vệ sinh cuộn nhỏ, giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh công nghiệp, giấy vệ sinh không lõi, giấy vệ sinh 3 lớp cao cấp…với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, chiết khấu cao cho khách hàng đại lý, giá sỉ số lượng lớn.

Như quý vị đã biết, giấy vệ sinh cuộn nhỏ là vật dụng không thể thiếu của các cơ quan, xí nghiệp, trường học và của mọi gia đình, là một phần thiết yếu trong cuộc sống hiện đại. Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng sử dụng giấy vệ sinh ngày càng cao, chúng tôi sản xuất giấy vệ sinh cuộn nhỏ chất lượng cao nhưng giá thành thấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng giấy của quý khách hàng.

Với phương châm phát triển bền vững, sản xuất các sản phẩm giấy chất lượng cao đến người tiêu dùng, giấy vệ sinh được làm hoàn toàn từ 100% bột giấy nguyên sinh, nguyên liệu giấy được lấy từ gỗ rừng trồng, trải qua nhiều công đoạn tách lọc tạp chất, nhựa cây để thu được bột giấy nguyên liệu dùng làm giấy sinh hoạt.

Với nguyên liệu tự nhiên không chứa các hóa chất công nghiệp tẩy trắng, giấy vệ sinh Anandi đảm bảo an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng sử dụng hằng ngày.

Đặc biệt sản phẩm giấy vệ sinh cuộn nhỏ mềm mại, dai, tan nhanh trong nước không gây tắc nghẽn bồn cầu, thấm hút tốt, và sau khi sử dụng rất dễ phân hủy giảm thiểu tối đa khả năng gây ô nhiễm môi trường góp phần bảo vệ hệ sinh thái an lành, xanh, sạch hơn.

Quy cách đóng gói giấy vệ sinh cuộn nhỏ Anandi:

Giấy Vệ sinh Anandi classic cuộn nhỏ, 2 lớp, 10 cuộn/túi

Giấy vệ sinh Anandi Premium cuộn nhỏ, 2 lớp, 10 cuộn/túi

Giấy Vệ sinh Anandi Coreless cuộn nhỏ, 2 lớp, 12 cuộn/túi

Giấy Vệ sinh Anandi Premium cuộn nhỏ, 3 lớp, 6 cuộn/túi

Nhận sản xuất giấy vệ sinh cuộn nhỏ theo yêu cầu và mẫu mã của khách hàng.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

Điện thoại: 028.2231.6789 – Ms Quyên

Zalo: 0914.130.945 – Ms Quyên

Email: [email protected]

Website: www.giaymiennam.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *