Khăn giấy lau tay 2 lớp, gấp 2, gấp 3 chất lượng cao

Ngày nay, đời sống người dân ngày càng được nâng cao, việc dùng khăn giấy với mọi người cũng có nhiều lựa chọn hơn. Do đó, không thể bỏ qua dòng khăn giấy lau tay 2 lớp đang được ưa chuộng hiện nay vì nhiều tính năng nổi bật như: giấy dày dặn hơn khăn giấy ăn, có thể dùng đa năng trong nhà bếp, nhà vệ sinh, với tính chuyên dụng như lau tay, lau mặt, lau chùi bàn bếp, lau đa năng, rõ ràng khăn giấy lau tay đang được nhiều cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn.

Khăn giấy lau tay Anandi với thiết kế dạng khăn rút, xếp gấp 2 lớp, 3 lớp, với khổ giấy theo tiêu chuẩn chung là 220 x 180mm, dễ dàng đặt vào các hộp đựng khăn lau tay bằng nhựa dẻo, nhựa ABS, hộp inox không gỉ…kéo rút dễ dàng.

Với môi trường nhà bếp, so với việc dùng khăn cotton giặt đi giặt lại nhiều lần, và các vết bẩn cũng bám dính khó giặt tẩy, thì khăn lau tay đa năng là lựa chọn thích hợp cho gian bếp của bạn, dễ dàng lau chùi các vết dầu mỡ, các vết nước, thức ăn rơi vãi một cách hoàn hảo nhất. Khăn giấy lau tay, còn có đặc điểm là dễ dàng phân hủy nên không gây tổn hại đến môi trường.

Với môi trường là nhà vệ sinh chất lượng cao, bạn muốn phục vụ cho các thành viên khi sử dụng nhà vệ sinh sẽ được lau khô tay bằng khăn giấy, thì khăn giấy lau tay đa năng là lựa chọn phù hợp hơn so với máy sấy khô tay, vì khi tay đang ướt bạn cần làm khô tay nhanh chóng bằng giấy nhanh hơn sấy. Khăn được đặt ngay ngắn trong hộp, rút kéo từng tờ để lau tay, hộp đựng khăn lau tay còn tăng thêm vẻ hiện đại, chuyên nghiệp cho khu vệ sinh của bạn.

Bàn về chất lượng khăn lau tay đa năng, chúng tôi có một số quan điểm sau: khăn lau tay do chúng tôi cung cấp được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu bột giấy nguyên sinh gỗ rừng trồng, giấy không chứa chất tẩy trắng, an toàn để lau tay, lau mặt. Định lượng giấy lau tay khá dày dặn, không nhũn bở khi gặp nước, không để lại mủn giấy trên da khi lau có nước. Không hề nguy hại cho sức khỏe, không gây kích ứng da, giấy được đóng gói cẩn thận nên chất lượng giấy luôn trong tình trạng tốt nhất để sử dụng.

Tại thị trường Tp.HCM với phương châm phục vụ tận nơi cho quý khách hàng có nhu cầu mua giấy số lượng lớn như: nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, cao ốc văn phòng, tòa nhà, quán cà phê, công ty xí nghiệp, trường học, trung tâm thương mại…Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất, nhận mẫu, miễn phí giao hàng, phục vụ tận tâm.

Chi tiết liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

Địa chỉ: K29, KDC Thới An, KP1, Thới An, Quận 12

Điện thoại: 028.2231.6789

Hotline: 0914.130.945

Email: [email protected]

Website: www.giaymiennam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *