Sản xuất và kinh doanh giấy vệ sinh tại tp.hcm

Lời đầu tiên, Công Ty CP Giấy Miền Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh thương hiệu Anandi của chúng tôi. Là một thương hiệu mới gia nhập thị trường giấy tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi không khỏi có những thiếu sót nhất định trong những sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh cung cấp ra thị trường. Nhưng bằng sự cố gắng hoàn thiện sản phẩm, nâng cao chất lượng hàng hóa, thương hiệu khăn giấy, giấy vệ sinh Anandi dần được quý khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Đó là nguồn động viên giúp chúng tôi nỗ lực đem đến quý khách hàng những sản phẩm khăn giấy, giấy vệ sinh chất lượng, giá cả hợp lý nhất.

Với phương châm phục vụ vì cộng đồng, khách hàng nhận đúng giá trị thực của sản phẩm mình dùng, chúng tôi cung cấp các dòng khăn giấy, giấy vệ sinh Anandi đạt tiêu chuẩn an toàn, thương hiệu giấy vệ sinh được đăng ký thông tin đầy đủ hợp chuẩn hợp quy, công bố sản phẩm.

Về nguồn nguyên liệu sản xuất cũng luôn được chúng tôi chọn lựa kỹ lưỡng, và tiền thân là doanh nghiệp chuyên cung cấp phôi giấy vệ sinh, chúng tôi hiểu rõ về chất lượng giấy để cung cấp ra thị trường.

Giấy vệ sinh Anandi được làm hoàn toàn từ bột gỗ nguyên sinh rừng trồng, giấy mềm mại, 2 lớp, 3 lớp mịn màng, giấy dai, an toàn cho da, tan nhanh trong nước để không gây tắt nghẽn bồn cầu.

Giấy vệ sinh Anandi đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền, thương hiệu đã có mặt trên thị trường nhiều năm và đang khẳng định thương hiệu trên thị trường, được nhiều khách hàng tin dùng, đánh giá cao chất lượng sản phẩm.

Giấy vệ sinh Anandi gồm có các dòng sau:

Giấy vệ sinh Anandi Premium 2 lớp 10 cuộn:

Giấy vệ sinh Anandi Premium 3 lớp 6 cuộn:

Giấy vệ sinh Anandi 3 lớp 10 cuộn:

Giấy vệ sinh Anandi Classic 2 lớp, đóng cặp:

Giấy vệ sinh Anandi Hồng 2 lớp, 10 cuộn:

Giấy vệ sinh Anandi Coreless 2 lớp, 12 cuộn:

Giấy vệ sinh cuộn lớn JB700 Premium:

Giấy vệ sinh cuộn lớn JB700:

Với phương châm bán hàng trực tiếp đến khách hàng dùng sản phẩm số lượng lớn hàng tháng, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận mẫu, báo giá tốt nhất. Ngồi nhà đặt hàng, giao hàng miễn phí tận nơi tại HCM

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

Địa chỉ: K29, KDC Phú Nhuận, Thới An, Quận 12, HCM

Điện thoại: 028.2231.6789 hoặc 0914.130.945

Email: [email protected]

Website: https://giaymiennam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *