Top 10 công ty sản xuất giấy vệ sinh chất lượng cao năm 2019

Tại thị trường Việt Nam có nhiều công ty sản xuất giấy vệ sinh, khăn giấy, giấy lau mặt, giấy lau tay. Ngoài một số công ty sản xuất giấy vệ sinh uy tín với các thương hiệu quen thuộc với người dùng, bài viết sau đây sẽ liệt kê thêm một số thương hiệu giấy vệ sinh lâu đời và cả các doanh nghiệp mới cũng đang từng bước khẳng định mình trong thị trường ngành hàng giấy vệ sinh, khăn giấy tiêu dùng.

  1. Tổng công ty Giấy Sài Gòn:

Công ty Giấy Sài Gòn với nhãn hiệu giấy Saigon và Bless You chắc hẳn không mấy xa lạ với người tiêu dùng, đây là 2 dòng sản phẩm được sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Thương hiệu Giấy Sài Gòn có mặt ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ, đến các siêu thị, trung tâm thương mại lớn đều có sự hiện diện của các sản phẩm này.

  1. Công ty giấy Newtoyo Pulpy Việt Nam:

Đây là công ty giấy nổi tiếng với thương hiệu giấy An An, Pulppy, May được khá nhiều khách hàng ưa chuộng chọn lựa sử dụng. Chính sách bán hàng qua trung gian phủ khắp các đại lý, các chợ, siêu thị, tạp hóa, văn phòng phẩm trên toàn quốc đã giúp sản phẩm này có chỗ đứng nhất định trong thị trường giấy. Người tiêu dùng dễ dàng mua được giấy vệ sinh An An ở tại bất kỳ một tạp hóa ven đường hay gần nhà.

  1. Công ty Diana Unicharm:

Tập đoàn Unicharm đến từ Nhật Bản có rất nhiều chi nhánh trên khắp Châu Âu, Châu Á và cả Việt Nam. Công ty Cổ Phần Diana Unicharm với sản phẩm nổi tiếng băng vệ sinh Diana, tã giấy Bobby đã gia nhập thị trường giấy Việt Nam với thương hiệu giấy vệ sinh Emo’s cao cấp, nhà máy giấy được đặt tại tỉnh Bắc Giang. Các sản phẩm giấy vệ sinh, khăn giấy Emo’s được sản xuất và phân phối hầu hết các tỉnh thành qua các kênh thị trường bán lẻ, tạp hóa, siêu thị và được người tiêu dùng chọn lựa vì chất lượng giấy tốt, giá cả hợp lý.

  1. Nhà máy Giấy Xương Giang

Xương Giang Paper là nhà máy sản xuất giấy lớn tại tỉnh Bắc Giang, ngoài việc sản xuất các sản phẩm giấy cuộn cotton, giấy in A4 XG, phôi giấy, Xương Giang paper sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm giấy vệ sinh Posy, khăn giấy Posy chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghệ Úc Châu. Giấy vệ sinh Posy được phân phối trên toàn quốc, nhưng đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM quý khách hàng có thể mua được sản phẩm giá tốt qua các công ty đại diện hoặc đại lý nhà phân phối với số lượng lớn.

  1. Tissue Sông Đuống

Với thương hiệu giấy Watersilk thuộc công ty tissue Sông Đuống, giấy vệ sinh và khăn giấy Watersilk được nhiều người tiêu dùng biết đến với nhiều mức giá khác nhau. Với chính sách bán hàng qua các tạp hóa, đại lý, siêu thị, giấy Watersilk khá phổ biến ở các thành phố, quận huyện lớn nhỏ trên toàn quốc.

  1. Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

Công Ty CP Giấy Miền Nam là doanh nghiệp cung cấp giấy vệ sinh, khăn giấy uy tín tại Tp.HCM. Nhà máy sản xuất của Công ty Giấy Miền Nam nằm ở đại chỉ 23/3, Ấp 1, xã Nhị Bình, Huyện Hóc Môn. Và là doanh nghiệp chuyên cung cấp phôi giấy vệ sinh, phôi khăn giấy cho các tỉnh thành khu vực phía Nam, Giấy Miền Nam đã đầu tư nhà máy, máy móc hiện đại để sản xuất giấy vệ sinh, khăn giấy thương hiệu độc quyền Anandi. Với phương châm phục vụ vì sự hài lòng của khách hàng, chất lượng giấy đặt lên hàng đầu, giá cả phải chăng, giấy vệ sinh Anandi là một lựa chọn mới cho quý khách hàng. Chính sách hậu mãi chu đáo, quý khách hàng yên tâm khi chọn mua giấy vệ sinh Anandi. Hiện tại, giấy vệ sinh Anandi đã có mặt hầu hết các quận huyện trên thành phố, hoặc để mua tận công ty giá với giá ưu đãi số lượng lớn, quý khách có thể liên hệ thông qua website: https://giaymiennam.com để biết thêm chi tiết.

  1. Công ty TNHH Giấy Cao Phát

Giấy Cap Phát có nhà máy sản xuất và trụ sở tại tỉnh Bình Dương, với 8 năm hoạt động, sản phẩm Giấy Cao Phát có mặt tại thị trường trong nước và ngoài nước như Anh, Mỹ, Nhật, Thái Lan, Malaysia, Cambodia…Định hướng công ty trở thành nhà cung cấp vững mạnh, ổn định, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  1. Công Ty CP Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy là công ty sản xuất giấy vệ sinh lâu năm trên thị trường. Với chính sách bán hàng là cung cấp thẳng cho các doanh nghiệp mua giấy vệ sinh số lượng lớn, do đó, một số bộ phận khách hàng nhỏ lẻ sẽ khó lựa chọn mua sản phẩm này. Thương hiệu nổi tiếng của công ty này là An Khang, Pusi, Roto…

  1. Công ty TNHH Tiến Hiếu

Đây là doanh nghiệp sản xuất giấy vệ sinh thương hiệu Hà Nội, BiBi, khăn giấy Hà Nội, khăn giấy rút Fairy được rất nhiều khách hàng ưa chuộng tại thành phố này. Giấy mềm mịn, dày, dai, giá cả phải chăng, hàng Việt Nam chất lượng cao được phần lớn khách hàng tại Hà Nội tin dùng. Được biết, ở đây mọi người dễ dàng mua được sản phẩm giấy vệ sinh Hà Nội, khăn giấy Hà Nội ở tại các cửa hàng tạp hóa, chợ, siêu thị, văn phòng phẩm.

  1. Công ty TNHH giấy Hưng Phước

Là doanh nghiệp sản xuất giấy vệ sinh thương hiệu TH ở khu vực Miền Trung, nhưng không chỉ được ưa chuộng ở thị trường này mà các sản phẩm của Hưng Phước đã trở nên phổ biến rộng rãi tại nhiều tỉnh thành cả nước. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại giấy vệ sinh, khăn ăn, các sản phẩm giấy khác (ống giấy, thanh nẹp giấy, pallet giấy,…) chất lượng, giá cả phải chăng.

Trên đây là 10 công ty sản xuất giấy và cung cấp giấy chất lượng cao có thương hiệu độc quyền sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa các sản phẩm giấy chính hãng, chất lượng cho doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp hay cá nhân sử dụng, phù hợp túi tiền, phù hợp mọi nhu cầu cuộc sống.

#cong_ty_san_xuat_giay_ve_sinh,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *