Không nên dùng giấy vệ sinh để lau miệng

Việc dùng giấy vệ sinh lau miệng nguyên nhân gây nhiều bệnh truyền nhiễm qua vi khuẩn

Giấy vệ sinh là một trong những vật dụng thiết yếu trong nhu cầu cuộc sống của chúng ta. Hầu hết mọi người đều sử dụng giấy vệ sinh, nhưng ít ai biết rõ về bản chất của giấy vệ sinh, hoặc chỉ sử dụng vì thấy thuận tiện, sạch sẽ, dễ sử dụng.

Tuy nhiên, việc sử dụng giấy vệ sinh như thế nào chúng ta cũng cần lưu ý, việc sử dụng giấy vệ sinh không đơn giản như bạn nghĩ, không phải cứ bóc cuộn giấy ra là dùng, sử dụng loại giấy nào cũng được

Do mọi người nghĩ các loại giấy đều như nhau, vì thế, rất tự nhiên, nhiều người coi giấy vệ sinh là “giấy đa năng” tức là có thể sử dụng để lau chùi nhiều thứ, chứ không riêng sử dụng sau khi đi vệ sinh.

Bạn nên biết, về bản chất giấy vệ sinh hoàn toàn khác với giấy lau miệng, giấy ăn, vì các loại giấy lau miệng được sản xuất từ gỗ nguyên sinh rừng trồng, gỗ trúc hoặc các loại cỏ, bột giấy không lẫn tạp chất, giấy màu trắng ngà, thơm mùi của bột gỗ tự nhiên. Còn giấy vệ sinh, có thể sử dụng các loại giấy tái chế để sử dụng làm giấy vệ sinh. Việc tái chế lại giấy từ các loại giấy khác khiến người sản xuất phải sử dụng lượng hóa chất lớn để tẩy rửa và tái chế thành giấy vệ sinh.

Chưa kế đến các loại giấy vệ sinh kém chất lượng được sản xuất tại các cơ sở không đảm bảo vệ sinh, người sản xuất không được vệ sinh khi làm việc, cơ sở bẩn khiến vi khuẩn bám lên giấy là điều không tránh khỏi. Và hãy tưởng tượng sẽ thế nào khi ta dùng loại giấy này để lau miệng ?

Đây cũng là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh truyền nhiễm như tả, lị, thương hàn, hô hấp….vì thế bạn nên dừng việc sử dụng giấy vệ sinh để lau miệng và nên chọn giấy vệ sinh chất lượng, được làm từ bột gỗ nguyên sinh để tránh nhiễm vi khuẩn hơn so với giấy vệ sinh tái chế.

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam sản xuất giấy vệ sinh chất lượng cao hướng đến người tiêu dùng sử dụng giấy vệ sinh làm từ bột gỗ nguyên sinh chưa qua tái chế hơn là sử dụng các loại giấy vệ sinh không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán tràn lan trên đường phố, các chợ, tạp hóa.

Sản phẩm giấy Anandi cao cấp của Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam được sản xuất bằng công nghệ hiện đại khép kín, với nguyên liệu là 100% bột giấy nguyên sinh từ rừng trồng, mềm mại, dai, thấm hút tốt, đa năng và đặc biệt hoàn toàn không có chất tẩy trắng độc hạiGiấy Anandi là thương hiệu đã được đăng ký sở hữu trí tuệ, hệ thống mã số mã vạch độc quyền và được Trung tâm đo lường chất lượng Quatest 3 kiểm định, là chứng minh cho sự chính quy, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Với nguồn nguyên liệu sẵn có chúng tôi sản xuất giấy vệ sinh chất lượng cao và giá thành thấp nhằm đảm bảo mọi người tiêu dùng đều sử dụng được loại giấy tốt an toàn cho người thân của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giấy Miền Nam

Địa chỉ: Số 35/1 Quốc lộ 1A, Thới An, Quận 12, Tp.HCM

Điện thoại: 028.2231.6789 – 0914.130.945

Email: [email protected]

Website: https://giaymiennam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *